Với mong muốn bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như nâng cao uy tín của mình, Piano Phúc Hậu đã và đang áp dụng chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền trong những trường hợp dưới đây.

  1. Trường hợp nào được hỗ trợ đổi trả hàng, hoàn tiền

Tất cả mọi khách hàng khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi đều có quyền yêu cầu đổi trả hàng trên cơ sở tuân thủ những điều kiện, quy định mà chúng tôi đưa ra. Cụ thể, tùy theo từng trường hợp mà khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi trả hàng, hoàn tiền khác nhau tương ứng.

Trường hợp đổi trả, hoàn tiền khi chưa sử dụng sản phẩm

Trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm nhưng chưa nhận được hoặc chưa sử dụng sản phẩm, có thể yêu cầu chúng tôi đổi trả, nhưng cần phải đảm bảo sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn, chưa bị trầy xước, hư hỏng.

Để được hỗ trợ đổi trả, khách hàng cần phải có giấy tờ chứng nhận mua hàng, thanh toán để chứng minh đã mua sản phẩm của chúng tôi.

Trường hợp đổi trả, hoàn tiền khi sử dụng sản phẩm không đúng theo cam kết đưa ra

Trong trường hợp khách hàng đã nhận được và sử dụng sản phẩm nhưng phát hiện sản phẩm bị hư hỏng, không chính hãng, kém chất lượng, chúng tôi sẵn sàng đổi trả và hoàn tiền theo như yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng cần đảm bảo những dấu hiệu ảnh hưởng tới hình thức và chất lượng của sản phẩm đã có từ trước khi sản phẩm được bàn giao.

  1. Những cam kết của chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Những sản phẩm được hỗ trợ đổi trả sẽ được đảm bảo về chất lượng và giá trị tương đương với sản phẩm mà khách hàng đặt mua.

Trong trường hợp khách hàng được chấp nhận hỗ trợ hoàn tiền, chúng tôi cam kết hoàn lại toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi tương ứng với giá trị trong giấy tờ chứng nhận thanh toán.

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền, vui lòng liên hệ với Piano Phúc Hậu thông qua website http://pianophuchau.com/  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!