Khách hàng khi đặt mua những sản phẩm Piano Phúc Hậu sẽ được hỗ trợ chính sách vận chuyển, giao hàng tận nơi theo quy định của chính sách cụ thể dưới đây
1. Trường hợp nào được hỗ trợ chính sách vận chuyển/ giao hàng

Chúng tôi nhận hỗ trợ vận chuyển/ giao hàng tận nơi đối với tất cả trường hợp mua hàng tại Piano Phúc Hậu.

Khách hàng khi lựa chọn hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay mua hàng online đều được hỗ trợ chính sách vận chuyển/ giao hàng tận tình, chu đáo.

Khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ bởi dịch vụ giao hàng cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

  1. Các phương thức và hình thức vận chuyển/ giao hàng

Phương thức và hình thức vận chuyển/ giao hàng đối với khách hàng tại Hà Nội

Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội, khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển hàng nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

Phương thức và hình thức vận chuyển/ giao hàng đối với khách hàng ở tỉnh thành khác

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ giao hàng theo hình thức vận chuyển bằng xe. Thời gian khách hàng nhận được hàng thông thường từ 3 đến 4 ngày, tùy theo khoảng cách địa lý.

  1. Trường hợp giao hàng chậm trễ

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo về tình trạng giao hàng chậm kèm theo lý do cụ thể.

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ bồi thường hợp lý dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa hai bên.

  1. Những cam kết về chính sách vận chuyển/ giao hàng

Chúng tôi nhận vận chuyển, giao hàng đối với tất cả đơn hàng theo như yêu cầu của khách hàng, không kể mặt hàng hay số lượng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết vận chuyển, giao hàng hóa cho khách hàng đúng theo như thời hạn đã cam kết mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hoá, vui lòng liên hệ với Piano Phúc Hậu thông qua website http://pianophuchau.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!