Bán đàn piano cũ.

♦ Piano Phúc Hậu với hơn ba mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đàn piano. Chúng tôi phục vụ các nghệ sĩ, nhạc sĩ với chuyên gia hàng đầu về đàn piano là ông Nguyễn Đức Phúc. Chúng tôi bán đàn piano cũ  các dòng chủ yếu như Yamaha, Kawai, Young Chang, Samick và một số thương hiệu đàn piano khác như Forest, Steinbach, Royal, Hanil, Horugel, Lazare, Klingel, Saujin, Rosenstock, Westminster, Solomon, Kuhlman, Wagner, Rubistein, Schubert, Atlas, Apollo, Fritz Kuhla, Morgenstern, Zenon, Diapason, Earl Windsor, Winlson, Fukuyama&Son, Miki.logo-piano

♦ Qua nhiều năm chúng tôi đã xây dựng và phát triển kinh doanh dựa trên ba tiêu chí : chất lượng , dịch vụ và hỗ trợ. Niềm tin của khách hàng là rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi rất tự hào khi biết  phần lớn những sản phẩm của công ty bán được qua lời giới thiệu truyền miệng từ những khách hàng chúng tôi đã phục vụ.

♦ Chúng tôi thường xuyên có những chuyến đi thăm và kiểm tra chất lượng với các đối tác ở nhiều nước trên thế giới mà chúng tôi hợp tác như Nhật Bản , Đức , Anh , Mỹ , Hàn Quốc. Khi những cây đàn đã qua tuyển chọn từ khắp các vùng miền trên đất nước Nhật Bản, chúng sẽ được gom lại và chuyển về nhà máy ở saitama. Tại đây bước đầu tiên trong quá trình gia công là chúng sẽ được làm sạch triệt để. Tất cả các bộ phận từ trong ra ngoài như bàn phím , hộp cộng hưởng , thùng đàn , tấm gang, máy đàn …sẽ được các nhân công làm một cách tỷ mỉ. Quá trình này tốn khá nhiều thời gian.

♦ Những hoạt động trong cây đàn piano này là các yếu tố cốt lõi của cây đàn. Các bộ phận quan trọng sẽ được tháo rời để kiểm tra. Như vậy mới đáp ứng được sự thông suốt, thống nhất khi nó được sử dụng. Một kỹ thuật viên sẽ quan sát các quy trình của từng bộ phận khi chúng được cải tạo, đây là lúc mà các nghệ nhân từ nhiều nghề khác nhau đến và kiểm tra để đảm bảo các hoạt động diễn ra ổn định.

Đàn piano cũ được chúng tôi lựa chọn cẩn thận qua từng chuyến đi công tác. Không những vậy chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên tốt nhất.

♦ Ở Hà Nội số người có thể bắt bệnh cây đàn sang trọng này chỉ đếm trên đầu ngón tay . Trong đó chúng tôi tự hào giới thiệu với các bạn ông Nguyễn Đức Phúc chuyên gia kỹ thuật đàn piano số 1 của học viện âm nhạc quốc gia . Ông là người đứng đầu trong đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi .

♦ Là người quan tâm đến âm nhạc bạn sẽ lưu ý đến điều này. Nếu việc tinh chỉnh không đúng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công trên con đường âm nhạc sau này của trẻ. Thật sự hiện nay không có nhiều người làm trong lĩnh vực lên dây đàn.  Một phần vì khó , vì đòi hỏi sự kiên trì và kinh nghiệm và mặt khác ở trong nước không có hệ thống đào tạo chính quy hay chuyên nghiệp. Đa số những kỹ thuật viên trẻ tuổi học lại từ người đi trước. Họ cũng đã áp dụng các công nghệ máy móc hiện đại nhưng ở công việc này vẫn đòi hỏi phải thành thục các kỹ năng trực tiếp từ người kỹ thuật viên.

Vậy nên khi đến với piano Phúc Hậu các bạn có thể yên tâm lựa chọn. Chúng tôi bán đàn piano cũ với giá cả tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc tân tình, và tư vấn chuyên nghiệp.