Tham khảo giá đàn piano cơ

Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn bài tham khảo giá đàn piano cơ cũ nhằm giúp các bạn có sự đính hướng trong lựa chọn khi quyết định mua đàn.

Các Yếu tố về giá.

Tuy nhiên đàn piano cơ cũ không giống như các mặt hàng khác, giá cả đôi khi không theo một trật tự thống nhất nào cả. Ngay cả 2 cây đàn cùng hãng, cùng loại và thậm chí gần số serie nhưng lại có giá khác nhau. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như năm sản xuất, mức độ mới của đàn, tần suất sử dụng, mức độ tân trang…Từ đó mỗi cây đàn sẽ được xem xét kỹ lưỡng và được định một mức giá cụ thể. Tuy nhiên sự chênh lệch đó là không cao và chúng ta vẫn có thể dễ dàng khoanh vùng mức giá đối với các loại đàn để tiện tham khảo.

Giá của chúng tôi là tốt nhất

Ở piano Phúc Hậu các bạn sẽ được mua đàn với giá tốt nhất vì chúng tôi không phải mất tiền phí thuê mặt bằng và kho bãi, mặt khác đàn piano được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nên giá thành luôn rẻ hơn trên thị trường. Ngoài các hãng đàn nổi tiếng và quen thuộc với người tiêu dùng như Yamaha, Kawai tại piano Phúc Hậu còn cung cấp rất nhiều các thương hiệu đàn piano cơ cũ khác với nhiều mẫu mã và giá thành hợp lý, cụ thể các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Mức giá thấp

-Từ 20 triệu đến 28 triệu đây là khoảng giá đàn vừa phải, phù hợp với tầng lớp thu nhập hiện nay của nhiều gia đình. Các loại đàn ở mức giá  này dành cho những người chơi giải trí, những người không chuyên và người mới tập chơi. Nhưng vì là mỗi cây đàn đều có tiếng hay riêng của nó nên nếu bạn biết lựa chọn tốt thì vẫn sẽ chọn được những cây đàn tuyệt vời. Ở khoảng giá này các bạn có thể chọn lựa những cây đàn của các hãng như Steinbach, Royal, Hanil, Horugel, Lazare, Klingel, Saujin, Rosenstock, Westminster, Solomon, Kuhlman, Wagner, Rubistein, Schubert, Atlas, Apollo, Fritz Kuhla, Morgenstern, Zenon, Diapason, Earl Windsor, Winlson, Fukuyama&Son, Miki.

Mức giá trung bình

-Từ 30 triệu đến 45 triệu: Đây là phân khúc khách hàng khá giả, muốn có ý định đầu tư nghiêm túc cho con trẻ , các nhạc sĩ, nghệ sĩ đàn piano, các giáo viên dạy đàn, học sinh trường nhạc. Cụ thể các loại đàn như: Kawai BL-31, Kawai Ku-1D, Yamaha U1, Young chang u121, young chang e118, samick JB-300A, Samick Sc-Nst…

Mức giá cao

-Từ 50 triệu trở lên: là phân khúc đàn cũ cao cấp như Yamaha U3,Yamaha Ux, Yamaha W serie, Kuhler&Campbell,  Kawai BL-71.

Kết luận

Tựu chung lại chúng ta có thể thấy 3 phân khúc cụ thể dành cho 3 loại đối tượng khác nhau. Ở Việt Nam hiện nay đàn piano đang trong quá trình phổ cập, bắt đầu từ các thành phố lớn. Phụ huynh giờ đây hầu hết đều muốn đầu tư cho con trẻ học đàn vì những lợi ích to lớn mà nó đem lại. Với số tiền trên dưới 25 triệu đồng thì bạn đã có thể sở hữu một cây đàn, bạn đã có thể thực hiện con đường âm nhạc cho trẻ, những giờ sum họp vui vẻ và không khí gia đình đầm ấm hơn.