Tìm mua đàn piano cũ ở đâu

Tại sao nên mua đàn ở showroom bán đàn piano chuyên nghiệp

Càng ngày cuộc sống càng phát triển và kéo theo đó là nhu cầu giải trí của mỗi người ngày càng tăng cao. Gia đình nào cũng muốn cho con em mình đi học đàn piano, vì chơi piano sẽ giúp cho con em mình phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Không những thế, Piano còn giúp con em mình tránh xa được những hoạt động giải trí không lành mạnh và không có ích lợi cho sự phát triển của con em mình.

Hiện nay, việc lựa chọn một chiếc piano không dễ dàng một chút nào. Có rất nhiều showroom bán đàn Piano và để tìm ra một cửa hàng, showroom bán nhạc cụ uy tín không hề dễ cho người chơi đi mua đàn piano. Ngoài vấn đề chất lượng của sản phẩm thì giá cả của đàn luôn biến động khác nhau. Để tránh gặp phải cửa hàng chặt chém… thì bạn cần tìm đến showroom có uy tín và kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực piano lâu năm.

        Piano Phúc Hậu – Showroom bán đàn piano uy tín

c7ballroom

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Piano, công ty XNK Phúc Hậu ngày càng được những người đam mê nghệ thuật piano ở Việt nam tin cậy và tìm đến nhiều nhất. Với chất lượng phục vụ khách hàng sau bán hàng, chúng tôi luôn muốn đặt lên hàng đầu. Cho nên Piano Phúc hậu bán đàn piano luôn kèm theo dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp, chính điều đó làm cho khách hàng tin dùng sản phẩm cả chúng tôi.

Tất cả những sản phẩm đàn Piano cơ, Piano điện được chính những chuyên gia, cố vấn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực piano của chúng tôi lựa chọn và chúng tôi không qua trung gian mà nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng như Yamaha, Kawai, Casio, Roland, Korg…nhằm đem đến cho khách hàng về đa dạng các chủng loại model đàn và khách hàng có thể mua được chiếc đàn piano Nhật Bản với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, kỹ thuật.