Khuyễn mại giảm giá mừng giáng sinh 2016

Để chào mừng ngày giáng sinh piano Phúc Hậu triển khai chương trinh khuyến mại lớn. Áp dụng giảm giá cho tất cả các sản phẩm với mẫu mã đẹp, đa dạng. Chương trình diễn ra từ ngày 15-12 đến hết ngày 30-12 năm 2016

Chương trình khuyễn mại hấp dẫn này được xem như một món quà tri ân khách hàng đã gắn bó cùng Piano Phúc Hậu, đồng thời giúp các khách hàng mới trên toàn quốc tiếp cận với sản phẩm của chúng tôi. Hoặc những bạn nào đang có ý định nâng cấp đàn piano kỹ thuật số lên đàn piano cơ thì đây cũng là một cơ hội khó có thể bỏ qua. Cụ thể như sau:

  1. Bốn sản phẩm khuyến mại chính san-pham-khuyen-mai

    2,Đối với đàn piano cánh lớn(Grand piano):

Đàn piano canh lớn sẽ được giảm từ 5 triệu đến 10 triệu tùy vào từng model của các hãng khác nhau. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được mức giá ưu đãi tốt nhất.

khuyen-mai-1

2, Đàn piano Đứng Yamaha và Kawai.

Các model nổi bật của Yamaha và Kawai sẽ được giảm từ 2-5 triệu đồng cho mỗi sản phẩm, áp dụng với tất cả các mẫu đàn của chúng tôi.

khuyen-mai-2

3,Đàn piano đứng Young Chang và Samick

Dịp khuyến mãi lần này các bạn sẽ có cơ hội sở hữu những cây đàn của 2 thương hiệu số một Hàn Quốc này. Mức giá dao động của chúng từ 30-45 triệu. Tương tự Piano Phúc Hậu sẽ khuyễn mãi giảm 2-5 triệu đồng trên một sản phẩm.

khuyen-mai-34, Các thương hiệu đàn piano khác.

Đặc biệt với chương trình khuyến mãi lần này chỉ tử 18-20 triệu đồng trở lên là các bạn có thể sở hữu một cây đàn piano cơ. Một số thương hiệu piano như Forest, Royal, Fukuyamaha&son có giá rất vừa phải qua đó các bạn có thể thoải mái lựa chọn vì ở piano Phúc Hậu chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp nhiều mẫu mã và modem về đàn piano nhất.

khuyen-mai-5

5, Bộ quà tặng khuyến mãi kèm theo mỗi sản phẩm.

Chúng tôi khuyễn mãi bộ quà tặng trị giá 3 triệu đồng cho mỗi sản phẩm bất kì khi bạn mua hàng.

qua-tang-piano