Cơ hội VÀNG cho bé trải nghiệm và học Piano miễn phí ngay tại nhà

Quý vị, quý phụ huynh và các em thân mến. Trong sự phát triển từng bước của đất nước, trẻ em là mối quan tâm hàng đầu. Nhưng hiện nay, ở các thành phố lớn, việc trẻ em thiếu không gian vui chơi lành mạnh, bị ảnh hưởng nhiều bởi các thiết bị công nghệ đã là chuyện đáng báo động. Có nhiều bà mẹ cho biết hoạt động chủ yếu của con họ hằng ngày là học ở trường, học thêm và làm bài tập ở nhà. Ngoài ra chơi đồ hàng,lego, xếp hình, xem TV…. Vì vậy, bên cạnh các lợi điểm, phần lớn phụ huynh cho biết con em mình có nguy cơ xao nhãng việc học tập, dễ bị ảnh hưởng bởi những xu hướng không lành mạnh, có khuynh hướng ít giao tiếp với cha mẹ, người thân, dễ rơi vào trạng thái phụ thuộc và nghiện, hạn chế trí tưởng tượng của các em…

Chúng tôi, piano Phúc Hậu quyết tâm cùng xã hội chung tay góp sức thay đổi điều đó bằng lĩnh vực, ngành nghề cụ thể của mình. Nhận thấy cây đàn piano có nhiều lợi ích như giúp trẻ xả strees sau những bài học căng thẳng, bồi dưỡng tâm hồn, quên hết mệt mỏi, tận hưởng những giờ phút giải trí lành mạnh. Đồng thời, âm nhạc còn giúp trẻ tránh xa sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ khác. Không những vậy gia đinh sẽ được gắn kết hơn, vui vẻ và quây quần hơn khi có cây đàn piano. Vậy nên chúng tôi quyết tâm phổ cập, đưa những cây đàn piano đến với nhiều gia đình nhất có thể.

 

Mike and Mary Anderson and son Graham My Piano Starts Here Amy Jackson

Nhưng có nhiều phụ huynh băn khoăn, lo lắng vì chưa từng được tiếp cận với những cây đàn piano, giá của chúng có phải là rất cao? Học piano có phải là khó ? Chúng tôi sẽ đưa ra chương trình cụ thể như sau:

  • Chúng tôi hỗ trợ đàn piano cơ đến từng gia đình để các bạn có thể trải nghiệm thực tế với thời gian là từ 1-3 tháng. Những cây đàn của chúng tôi chất lượng tốt, hình thức đẹp giúp làm nổi bật căn phòng của bạn. Ngoài ra nó có âm thanh tự nhiên, tạo cảm xúc cho người chơi và sự sâu lắng cho người nghe. Điều mà piano điện khó có thể làm được. Ngoài ra các dịch vụ bảo hành, lên dây sẽ được thực hiện bởi chuyên gia kỹ thuật piano cao cấp của học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam là ông Nguyễn Đức Phúc.
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp và miễn phí giáo viên nhiệt tình, trình độ chuyên sâu từ các trường các trường chuyên nghiệp trên toàn quốc đến dạy tại nhà với thời gian là 1 tháng. Trong vòng 1 tháng này các em sẽ được học một tuần một buổi và thời gian 1 buổi học sẽ theo tiêu chuẩn chung. Trong trường hợp quý phụ huynh muốn con em được kéo dài thời gian học thì có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên.
  • Khi tham gia chương trình các bạn sẽ phải đặt cọc số tiền là 2 triệu đồng đối với một tháng sử dụng, 2 tháng là 4 triệu đồng và 6 triệu đối với 3 tháng. Sau khoảng thời gian dùng thử này nếu các bạn đồng ý mua đàn chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc và miễn phí tiền vận chuyển
  • Sau khoảng thời gian dùng thử mà các bạn hoàn trả lại đàn thì tiền đặt cọc sẽ chuyển sang phí thuê đàn. Phí thuê là 2 triệu đồng đối với 1 tháng sử dụng. Ngoài ra các bạn sẽ phải chịu phí vận chuyển. Trong trường hợp này các bạn vẫn được miễn phí 1 tháng học đàn piano với giáo viên chuyên nghiệp của chúng tôi.
  • Đối với những bạn mua luôn trực tiếp đàn piano chúng tôi ưu đãn giảm giá 3 triệu đồng với bất kì một sản phẩm.
  • Với chương trình này chúng tôi cam kết sau khoảng thời gian dùng và học thử các bạn có thể chơi được những bài nhạc cơ bản mà mình yêu thích.

 Để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể xin mời liên hệ:

CÔNG TY CP XNK NHẠC CỤ PHÚC HẬU

Địa chỉ: Số 4, ngõ 39, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Mobile:  0902 190 382 (Mr. Hậu) – 0933.246.566 (Mr. Huynh)