10 lí do để chọn mua đàn piano tại Phúc Hậu

 Piano Phúc Hậu là công ty cung cấp Đàn Piano Uy tín và lâu đời nhât Việt Nam và luôn nhận được sự tin tưởng của các trường nghệ thuật lớn cũng như các nghệ sỹ, nhạc sỹ và các cá nhân trên toàn quốc. Kinh nghiệm cung cấp Piano trong suốt 30 năm qua đã khẳng định vị thế của công ty trên thị trường. Sau đây là tóm tắt 10 lý do tại sao bạn nên chọn Piano Phúc Hậu:

  1. Hơn 30 năm kinh nghiệm.(công ty piano lâu đời nhất Việt Nam.): Hiểu rõ về PIANO hơn BẤT KỲ CÔNG TY NÀO KHÁC trên thị trường. Trong suốt hơn 30 năm qua, chất lượng, Uy tín của công ty chúng tôi đã khiến bạn hàng tìm đến công ty ngày càng đông. Chính sự tin tưởng đó đã tạo danh tiếng cho chúng tôi trên thị trường Piano.
  1. Uy tín và chất lượng là số 1 : Là công ty DUY NHẤT được điều hành bởi ông Nguyễn Đức Phúc chuyên gia kỹ thuật piano cao cấp của học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam và ông là người trực tiếp bảo hành sản phẩm.
  1.  Tư vấn bán hàng là người am hiểu về âm nhạc: Người điều hành tốt nghiệp khoa Sáng tác tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, hiểu sâu sắc về kỹ thuật piano và có khả năng chơi đàn tốt.
  2.  Nhập khẩu trực tiếp, sản phẩm phong phú: Tất cả các sản phẩm đều 100% lựa chọn cẩn thận và có chứng chỉ chứng nhận chất lượng nhập khẩu, có kho hàng thực tế, không sử dụng kho hàng của các công ty cung cấp piano tại Nhật như các công ty khác.
  1. Giá luôn tốt nhất: Chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ các nhà phân phối lớn nhất của Nhật Bản. Qua đó đảm bảo người mua piano có được giá tốt nhất và bản thân chúng tôi cũng tiết kiệm được nhiều chi phí, chủ động lựa chọn sản phẩm chất lượng trên 80%. Những người từng mua đàn piano từ piano công ty chúng tôi nói rằng, chất lượng, dịch vụ và giá cả ở đây tốt nhất. Bạn có thể kiểm chứng từ nơi đáng tin cậy.
  1. Bảo hành 10 năm (thời gian bảo hành lâu nhất): Chúng tôi thực sự tin rằng, chăm sóc sản phẩm sau khi bán là điều vô cùng quan trọng. Chúng tôi luôn có mặt để giúp bạn giải đáp mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng đàn mua từ piano công ty nhạc cụ Phúc Hậu.
  1. Hỗ trợ giáo viên: Chúng tôi có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp ở các trường nghệ thuật lớn trên toàn quốc, với chuyên môn tốt, sự giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết sẽ đem lại kết quả học tập tốt cho con cái bạn.
  1. Nhiều dịch vụ chuyên nghiệp nhất (các dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng, lên dây,… : Đảm bảo cây đàn của bạn có độ bền cao nhất cũng như chuẩn về âm thanh.
  1. Là sự lựa chọn và tin tưởng của các trường nghệ thuật lớn, các nhạc sỹ, nghệ sỹ uy tín: Để đảm bảo uy tín và giữ chân khách hàng, Piano Phúc Hậu cam kết trung thực với mọi người, kể cả việc khuyên khách hàng nên mua hay không mua piano, mua loại nào phù hợp đối tượng nào… Phần lớn doanh số bán hàng mới của chúng tôi được những người từng mua hay biết đếngiới thiệu như khách hàng cũ, giáo viên dạy đàn, các nghệ sỹ có uy tín, hàng xóm và bạn bè…
  1. Piano Phúc Hậu luôn đối xử lịch sự và tôn trọng khách hàng.

Ảnh công ty bán đàn piano Phúc Hậu

Công ty CP XNK Nhạc Cụ Phúc Hậu

Địa chỉ: Số 4 ngõ 39 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Tel : 04.35140063

Cell phone: 0913512157 – 0902190382

Email : Phuchaumusical@gmail.com