Mua đàn piano ở đâu đảm bảo???

Bạn đang đắn đo nên mua đàn piano ở đâu?

      Bạn đang cần mua piano cho mình, cho con, cho gia đình hay cho bạn bè…Bạn đang đặt câu hỏi: “ Nên mua piano của hãng nào? Mua piano ở đâu chính hãng? Mua piano ở cửa hàng nào đảm bảo? Làm thế nào để chọn mua piano có âm thanh hay, chất lượng tốt…Đó là những băn khoăn tất yếu của tất cả mọi người trước khi quyết định mua piano.

đắn đo khi mua đàn piano

         Piano Phúc Hậu – Với những chuyên gia kỹ thuật piano cao cấp của Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam có 20 năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu sâu sắc về kỹ thuật đàn piano, chúng tôi đã đúc kết ra những kinh nghiệm quý báu để chọn lựa cho khách hàng những chiếc piano nhập khẩu từ Nhật Bản kiểu dáng đa dạng, âm thanh phong phú phù hợp với cả những khách hàng khó tính nhất.

        Ở Việt Nam, sự giao lưu văn hóa của xã hội phát triển nhanh chóng , đặc biệt trong thời kì mở cửa và hội nhập với thế giới, âm nhạc ngày càng lan tỏa tới mọi người, mọi nhà và piano cũng không ngoại lệ. Nhiều gia đình tuy không theo nghệ thuật nhưng vẫn cố gắng cho con cái học piano và mua piano để cho con luyện tập tại nhà, giúp cho con cái mình phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tâm hồn. Đáp ứng nhu cầu đó nhiều cửa hàng piano “ngoại đạo” ra đời cùng chiêu quảng cáo rầm rộ, song với phương châm kinh doanh Tín- Nghĩa- Lợi , Piano Phúc Hậuluôn luôn lấy chữ Tín làm đầu, cố gắng đem lại cho khách hàng những chiếc đàn piano chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ tận tình.

        Ngoài ra, trên thị trường tồn tại rất nhiều các hãng sản xuất piano khác nhau, chủng loại rất đa dạng cũng như xuất xứ nhiều nơi, vì vậy để tìm mua được piano phù hợp là niềm băn khoăn của nhiều người mua. Là những người trong ngành chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình chọn lựa được những cây đàn phù hợp nhất phục vụ cho việc học tập và biểu diễn…Chúng tôi nhập khẩu đàn trực tiếp từ các  nhà sản xuất piano Nhật như Yamaha, Kawai,Atlas, Apollo…để đem lại cho khách hàng chi phí phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi xây dựng Piano Phúc Hậu là địa chỉ tin cậy và gần gũi với khách hàng nghĩ tới khi băn khoăn “mua piano ở đâu?”

       Piano Phúc Hậu rất lấy làm vinh hạnh khi được tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng khi mua piano, cùng bạn chọn lựa ra những chiếc piano phù hợp nhất.

Công ty Cổ phần XNK nhạc cụ Phúc Hậu

Address :        Số 4, ngõ 39, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Telephone :   04 3 514 0063             Fax: 04 6 275 0504

Hotline :        0902 190 382 (Mr. Hậu) – 0913512157 (Mr. Phúc)

Email :          phuchaumusical@gmail.com