Piano Phúc Hậu bán các loại đàn piano điện nào?

Trong bài viết trước đây mình đã đề cập đến vấn đề “Tại sao nên chọn đàn piano điện cho trẻ em?” để giúp các bậc phụ huynh có đính hướng đúng đắn khi chuẩn bị cho con em mình một nền tảng tốt cho việc học. Sau bài này, mình nhận được khá nhiều câu hỏi với nội dung “Bên bạn có bán đàn piano điệnkhông?”, “Nên chọn sản phẩm nào tốt nhất?” hay “Giá bán piano điện thế nào là hợp lý” … Với bài viết này mình sẽ đi giải đáp tất cả các thắc mắc trên của các bạn.

Khi tìm đến các cửa hàng bán đàn piano trên địa bàn Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào khác bạn sẽ thấy có rất nhiều chủng loại khác nhau để lựa chọn. Vì dòng piano điện rất đa dạng với nhiều nhà sản xuất khác nhau trên toàn thế giới. Xét về yếu tố hình thức và chức năng, chúng ta có quá nhiều lựa chọn khác nhau, cũng vì thế mà các bậc phụ huynh thường gặp khá nhiều khó khăn. Xin chia sẻ thêm là để đưa ra quyết định đúng đắn, bạn cần xem xét đến các yếu tố: độ tuổi của bé, khả năng chơi, mức ngân sách có thể dành cho việc mua đàn. Tùy vào đặc điểm riêng mà tìm cho mình sản phẩm phù hợp Trong bài này, mình cũng xin đưa ra một số mẫu thông dụng và được các giảng viên ở nhiều trường dạy nhạc khuyên dùng. Để tiện cho các bạn theo dõi, chúng ta đi theo từng loại mục đích sử dụng như sau:

  • Mục đích học tập, giảng dạy: Nếu bạn đang tìm một nơi bán các sản phẩm đàn piano dành cho các bé mới học thì đây đúng là thứ bạn cần. Các thương hiệu Casio, Kawai hay Yamaha đều có những mẫu khác nhau để đáp ứng nhu cầu này. Nếu khả năng tài chính eo hẹp thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì chỉ với số tiền 7,5 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu sản phẩm Đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP500với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Nếu khả năng tài chính vững vàng hơn, sẽ có nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn nữa.

bán đàn piano điện yamaha clp 500

  • Mục đích giải trí, bán chuyên: Đối với những bạn trẻ đã có khoảng thời gian làm quen khá dài với loại nhạc cụ này chúng ta nên chọn nơi bán đàn piano có các sản phẩm tầm trung với mức giá trong khoảng từ 15 đến 20 triệu. Ví dụ như ở Phúc Hậu chúng tôi có bạn một số sản phẩm đàn như Casio AL100R hayYamaha CVP 92 Clavinova. Với nhiều tính năng và độ bền rất cao, chúng sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

bán đàn piano điện casio al 100

  • Mục đích chuyên nghiệp: Khi đạt đến một trình độ chuyên nghiệp, điều bạn cần sẽ là đến những nơi chuyên bán đàn piano và chọn cho mình một sản phẩm cao cấp. Thông thường chúng sẽ có giá tầm 20 triệu đồng trở lên, và tất nhiên thì “tiền nào của nấy” bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà chúng mang lại.

Với các chia sẻ trên đây, chắc hẳn tất cả chúng ta đã biết thứ mình cần rồi phải không nào? Chúc các bạn mua được những sản phẩm phù hợp.