Steinway & Sons – thương hiệu bán đàn piano nổi tiếng thế giới

Trong bài viết trước chúng tôi đã nhắc đến nhiều thương hiệu chuyên bán đàn piano nổi tiếng trên toàn thế giới như Yamaha, Casio, Baldwin… Những sản phẩm của mỗi hãng có một nét đặc trưng riêng biệt, tuy nhiên chúng đều được đánh giá cao về chất lượng. Với việc phân tích các thương hiệu khác nhau này chúng tôi cũng hy vọng rằng tất cả những người yêu nhạc, yêu piano biết cách chọn lựa tốt hơn trong quá trình mua bán. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về Steinway & Sons – một trong những cái tên đã quá nổi tiếng.

thương hiệu chuyên bán đàn piano steinway & sons

Từ lâu, hãng này chuyên bán các loại đàn piano danh tiếng và đỉnh cao bậc nhất thế giới. Chất lượng của các sản phẩm này gần như là hoàn hảo và có lẽ đó cũng là lý do để hãng này đã nhận được vô vàn giải thưởng của New York, Paris hay nhiều viện âm. Sự đầu tư kỹ lưỡng cũng như việc am hiểu nhu cầu và thị hiệu của khách hàng khiến họ rất thành công trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời, có thể đáp ứng hầu hết khách hàng dù là khó tính nhất.  Ngắm nhìn một chiếc đàn mang nhãn hiệu này, không ít người có thể “cầm lòng”.

Thương hiệu chuyên sản xuất và bán đàn piano mang tên Steinway & Sons được lập ra bởi Henry Steinway – một người Đức đã nhập cư vào Mỹ từ năm 1853. Tính đến nay bề dày lịch sử của họ đã lên tới hơn 150 năm. Trong lĩnh vực này, không có nhiều cái tên tồn tại và phát triển lớn mạnh đến như vậy. Trải qua quãng thời gian dài ấy, họ đã đạt được không ít các giải thưởng danh giá từ cộng đồng người dùng và các chuyên gia âm nhạc.

hãng bán đàn Steinway & Sons

Ở Việt Nam, rất rất khó để có thể tìm mua loại này, bởi giá bán một chiếc đàn piano mang nhãn hiệu này rất rất đắt đỏ. Trước đây khi mới hình thành các sản phẩm của họ hầu như chỉ hướng tới các đối tượng là giai cấp quý tộc và trung lưu trong xã hội. Hiện nay thì bất cứ ai cũng có thể mua, miễn là bạn chịu nổi mức giá của chúng.

Có thể bạn quan tâm: Tìm tuổi cho cây đàn piano kawai

Các sản phẩm của Steinway & Sons đã có ảnh hưởng khá lớn đối với các nghệ sĩ từ mọi thể loại nhạc, bao gồm cả cổ điển, jazz và pop. Và có lẽ không một nghệ sĩ nào trên thế giới lại không biết đến thương hiệu nổi tiếng này. Thậm chí họ còn coi đây như là một biểu tượng của ngành công nghiệp sản xuất và bán đàn piano trên toàn cầu. Dần dần, người ta đã coi những chiếc đàn của họ như là một niềm mơ ước to lớn.