Tư vấn mua đàn piano

Qua một thời gian tìm hiểu, chúng tôi biết được một số băn khoăn và thắc mắc của khách hàng trước khi mua đàn piano như:

Tôi đang định mua cho con một cây đàn piano nhưng chưa biết mua loại nào? Giá bán đàn piano như thế nào?
Tôi cũng chỉ định cho con học đàn để có khả năng cảm thụ âm nhạc thôi. Không có ý định cho con chơi chuyên nghiệp. Tư vấn giúp tôi nên chọn loại đàn piano nào?”

Tôi có ý định cho cháu đi học đàn piano, nhưng nếu mua đàn piano mới thì đắt quá nên tôi quyết định mua đàn piano cũ khoảng 30-35 triệu. Có điều là tôi không biết mua cái nào mà tốt giá cả hợp lý, âm thanh được cả, nên tôi nhờ các bạn tư vấn giùm (nếu mua được đàn piano Yamaha thì tốt nhất ).”

Tình hình là nhà tôi định sắm cho đứa em cái đàn piano để nó học. Đàn piano cũ thôi chứ cái mới phải tầm 4- 5 chục triệu. Giá tầm trên dưới 20 triệu. Tôi không thích dùng đàn piano điện lắm vì nó không được chất như đàn piano cơ. Tôi cũng không có kinh nghiệm gì về việc mua đàn piano cả nên nhờ các bạn nào có kinh nghiệm hoặc có chỗ nào uy tín tư vấn mua đàn piano giúp tôi. Cảm ơn các bạn.”

Tư vấn mua đàn PIANO, bé 10 tuổi học đàn piano nên mua loại nào, giá bán đàn piano như thế nào?”

Trên đây là một trong số ít những câu hỏi của khách hàng mà chúng tôi trích dẫn ra, đó cũng là băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng. Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng chúng tôi – Công ty CP XNK nhạc cụ Phúc Hậu xin đưa ra một số tư vấn mua đàn piano, phần nào giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình được một cây đàn piano ưng ý.

Tổng kết lại chúng tôi thấy khách hàng quan tâm đến 3 vấn đề cơ bản : giá bán đàn piano như thế nào, có các loại đàn piano nào, làm sao để kiểm tra chất lượng của đàn piano.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đàn piano cũng như nhiều cửa hàng bán đàn piano, trong đó phổ biến là đàn piano Yamaha và Kawai, các hãng khác được cho vào ngoài dòng như Horugel, Forest, Apollo, Miki, Victor, Belton, Diapason…, nơi bán đàn piano nhiều tại phố Hào Nam.

Ngoài ra, 2 thương hiệu Piano nổi tiếng của Hàn Quốc là đàn piano Samick và Young Chang  chất lượng cũng rất tốt mà giá thành lại rất hợp lý. Đặc biệt hãng Piano Samick hiện là nhà sản xuất đàn Piano duy nhất ở Châu Á sử dụng các hệ thống kỹ thuật của Đức và là một trong nhiều phiên bản phổ biến nhất được sử dụng trên thế giới.

Đàn piano Yamaha có 3 dòng cơ bản, được đa số người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn là dòng U1, U2, U3, ngoài ra có dòng W, Y, X là các dòng cao cấp hơn.

Tư vấn mua bán đàn piano

Tư vấn mua đàn piano

+ Dòng piano upright yamaha U1, có chiều cao 121cm, giá dao động từ 1400$ – 2000$

+ Dòng piano upright yamaha U2, có chiều cao 127cm, giá dao động  từ 1600$ – 2200$

+ Dòng piano upright yamaha U3, có chiều cao 131cm, giá dao động từ 1800$ – 2600$

+ Đối với các dòng còn lại của yamaha giá cao hơn, tùy thuộc vào từng sản phẩm.

Những đàn piano ngoài dòng như kể trên giá bán thường thấp hơn so với Yamaha (kể cả Kawai) giá dao động 1000$ – 2000$.

Ngoài ra, để chọn được một cây đàn piano chất lượng, nghe âm thanh để nhận biết một phần, quan trọng là các chuyên gia về kỹ thuật piano mới có thể đánh giá chính xác giá trị của cây đàn là như thế nào?

Bởi vậy, piano Phúc Hậu vinh dự có chuyên gia kỹ thuật piano cao cấp của Học viện âm nhạc quốc gia xem xét tỉ mỉ để chọn lựa được những cây đàn piano nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản chất lượng đảm bảo mà giá cả phải chăng.

Qua những tư vấn mua đàn piano nho nhỏ trên Piano Phúc Hậu hi vọng rằng có thể giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được cây đàn piano phù hợp nhất.

Piano Phúc Hậu luôn có chương trình ưu đãi Đặc Biệt dành cho khách hàng khi mua đàn piano. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem những lợi ích tốt nhất với khách hàng.  Rất mong được sự ủng hộ của Quý Khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty C phần XNK nhạc cụ Phúc Hậu

Address :        Số 4, ngõ 39, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Telephone :   04 3 514 0063             Fax: 04 6 275 0504

Hotline :        0902 190 382 (Mr. Hậu) – 0913512157 (Mr. Phúc)

Email :          phuchaupiano@gmail.com.