Giỏ hàng

Ưu điểm của chúng tôi

Chúng tôi chọn lựa những cây đàn Piano chất lượng tốt nhất trên khắp thế giới.

Qua nhiều năm chúng tôi đã xây dựng và phát triển kinh doanh dựa trên ba tiêu chí : chất lượng , dịch vụ và hỗ trợ. Niềm tin của khách hàng là rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi rất tự hào khi biết  phần lớn những sản phẩm của công ty bán được qua lời giới thiệu truyền miệng từ những khách hàng chúng tôi đã phục vụ. Dưới đây là những ưu điểm mà chúng tôi khẳng định mạnh hơn các công ty khác trên thị trường.

Hơn 30 năm kinh nghiệm (công ty piano lâu đời nhất Việt Nam.)

 Hiểu rõ về piano hơn bất kì công ty nào khác trên thị trường. Trong suốt hơn 30 năm qua, chất lượng, uy tín của công ty chúng tôi đã khiến bạn hàng tìm đến công ty ngày càng đông. Chính sự tin tưởng đó đã tạo danh tiếng cho chúng tôi trên thị trường Piano.

Tư vấn bán hàng là người am hiểu về âm nhạc

Khi mua đàn bạn sẽ được CEO Nguyễn Đức Hậu trực tiếp tư vấn. Anh được sinh ra trong gia đình có truyền thống về âm nhạc , học piano hơn 10 năm cho đến khi anh tốt nghiệp khoa sáng tác tại học viện âm nhạc Quốc Gia. Anh bắt đầu sự nghiệp như là một kỹ thuật viên piano , một nghệ sĩ và cũng là một giáo viên âm nhạc. Vậy nên các khách hàng đánh giá rất cao khi nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp , nhiệt tình của chúng tôi.

CEO Nguyễn Đức Hậu

Được chọn lựa cẩn thận

Rất nhiều người đã đến thăm cửa hàng , đại lý của chúng tôi đều ngạc nhiên trước những hình ảnh và âm thanh tuyệt vời của những cây đàn . Công ty chúng tôi là đối tác nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản , Hàn Quốc , Đức , Mỹ … Ở Nhật Bản chúng tôi là đối tác của công ty Takemoto, Fuji…. Họ có một mạng lưới các đại lý thường xuyên duy trì việc tìm kiếm những cây đàn đã qua sử dụng nhưng vẫn còn đạt chất lượng trên khắp đất nước Nhật Bản.


Những cây đàn piano này phải được thông qua những tiêu chuẩn hết sức khắt khe của các chuyên gia và chúng thường được tuyển lựa từ các gia đình , hoặc chủ sở hữu tư nhân , chúng thường xuyên được duy trì , bảo dưỡng ở bên nước sở tại chứ không phải từ các trường học , trường nhạc hay các trung tâm nơi mà hầu hết các cây đàn cũ đều đã ở tình trạng xấu.

Bảo hành 5-10 năm

Tuỳ thuộc vào các dòng sản phẩm khác nhau mà chúng tôi có thời gian bảo hành từ 5-10 năm . Đàn piano đứng (upright) sẽ được bảo hành 5 năm và đàn piano cỡ lớn ( grand piano ) được bảo hành 10 năm . Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi có thế mạnh đặc biệt về dịch vụ kỹ thuật

Là người chơi đàn chuyên nghiệp chắc hẳn bạn đã biết để cây đàn piano có được âm thanh luôn chuẩn xác và tinh tế thì vai trò của người thợ sửa đàn là rất quan trọng . Ở Hà Nội số người có thể bắt bệnh cây đàn sang trọng này chỉ đếm trên đầu ngón tay . Trong đó chúng tôi tự hào giới thiệu với các bạn ông Nguyễn Đức Phúc chuyên gia kỹ thuật đàn piano số 1 của học viện âm nhạc quốc gia . Ông là người đứng đầu trong đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi .


Là người quan tâm đến âm nhạc bạn sẽ lưu ý đến điều này. Nếu việc tinh chỉnh không đúng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công trên con đường âm nhạc sau này của trẻ. Thật sự hiện nay không có nhiều người làm trong lĩnh vực lên dây đàn , một phần vì khó , vì đòi hỏi sự kiên trì và kinh nghiệm và mặt khác ở trong nước không có hệ thống đào tạo chính quy hay chuyên nghiệp. Đa số những kỹ thuật viên trẻ tuổi học lại từ người đi trước, họ cũng đã áp dụng các công nghệ máy móc hiện đại nhưng ở công việc này vẫn đòi hỏi phải thành thục các kỹ năng trực tiếp từ người kỹ thuật viên.

Giá luôn tốt nhất

Qua nhiều năm hợp tác trực tiếp với các đối tác nước ngoài trong lĩnh vực nhập khẩu đàn piano chúng tôi đã có được sự tín nhiệm và tin tưởng từ họ. Mặt khác cửa hàng và kho bãi thuộc sở hữu của chúng tôi vậy nên chúng tôi sẽ không phải mất những khoản phí để thuê nó. Điều đó sẽ giúp bạn mua được những cây đàn với mức giá hợp lý.

Chúng tôi gặp gỡ Giám đốc kinh doanh của công ty đàn Bechstein tại Frankfurt, Đức 2014

Ông Nguyễn Đức Phúc - chuyên gia kỹ thuật Piano cao cấp của Học viện Âm nhạc

quốc gia VN tham dự hội chợ nhạc cụ lớn nhất thế giới tại Thượng Hải 2018.

CEO Nguyễn Đức Hậu và đối tác kinh doanh của Takemoto - Nhật Bản - 2009

Nhà máy đàn piano của Steinway & Son tại Hamburg - Đức.

Một thương hiệu đàn nổi tiếng nhất thế giới - 2016

Giấy chứng nhận nhập khẩu đàn piano từ Nhật Bản.

Facebook Instagram Youtube Top