Giỏ hàng

Vận chuyển đàn Piano

Vận chuyển Piano luôn luôn phức tạp đòi hỏi tính chuyên nghiệp và cẩn thận. Do đặc thù khối lượng, giá trị cũng như mức độ phức tạp của chiếc Piano nên đòi hỏi bên vận chuyển phải thực sự có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Piano Phúc Hậu xin được nhận trọng trách vận chuyển những chiếc đàn Piano yêu quý của quý khách một cách tận tình, chu đáo và an toàn nhất ! Xin mời tham khảo quy trình làm việc, các bước trong quá trình vận chuyển một chiếc Piano đến với quý khách hàng :

1. Khảo sát địa hình thực tế.

Trước khi bàn giao Piano cho quý khách,nhân viên chúng tôi sẽ luôn có trách nhiệm phải tham khảo về nhà của bạn sao cho việc vận chuyển được tiến hành thuận lợi nhất.

2. Đóng gói đàn Piano.

Cây đàn piano cần được đóng gói cẩn thận để tránh va quyệt, trầy xước trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi đóng gói đàn của khách hàng bằng những tấm chăn vận chuyển chuyên dụng để tránh va đập, nắp đàn cũng được khóa lại cẩn thận để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của cây đàn.

3. Vận chuyển bằng xe.

Tùy vào kích thước cũng như quãng đường mà chúng tôi sử dụng những loại xe vận chuyển khác nhau sao cho thuận tiện và an toàn nhất.

4. Lắp đặt, căn chỉnh và vệ sinh.

Nếu chiếc đàn đã được vận chuyển đến địa điểm mới mà khách hàng yêu vầu, nhân viên sẽ thực hiện tháo các lớp đóng gói và tiến hành lắp đặt lại (chân đàn có thể tháo rời) và căn chỉnh lại đàn của bạn, đặt đúng vị trí tối ưu nhất cho không gian.

Sau khi đảm bảo chiếc đàn Piano của quý khách hàng đã đến đúng với vị trí yêu cầu, đem lại niềm vui, sự hài lòng của cho quý khách chúng tôi mới thực sự an tâm và hoàn thành công việc của mình ! Xin cám ơn sự quan tâm ủng hộ của tất cả quý khách đối với Piano Phúc Hậu !


Facebook Instagram Youtube Top