Giỏ hàng

Khuyến mại và quà tặng

Piano Phúc Hậu xin chào toàn thể quý khách hàng. Đến với chúng tôi, ngoài việc bạn sẽ yên tâm hoàn toàn trong việc quyết định lựa chọn những cây đàn Piano theo đúng nhu cầu, sở thích và kì vọng thì các bạn còn nhận được vô vàn những ƯU ĐÃI và QUÀ TẶNG. Cùng xem và tham khảo nhé !

KHĂN PHỦ ĐÀN VÀ PHỦ PHÍM

Hạn chế cho bàn phím và thùng đàn của bạn tránh khỏi ẩm mốc vào mùa mưa và bụi bẩn vào mùa khô , chất liệu nguyên chất từ Nhật Bản.

     

ỐNG SẤY TỰ ĐỘNG

Sẽ giúp bạn chống ẩm bên trong đàn , bạn chỉ cần cắm điện và nó sẽ hoàn toàn tự động.

VẬN CHUYỂN BẰNG CHUYÊN GIA

Những cây đàn có trọng lượng rất lớn và đòi hỏi sự cẩn thận . Yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó với một đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp.

ÁO THUN THƯƠNG HIỆU.

Bạn sẽ sở hữu một chiếc áo thun vô cùng ngộ nghĩnh mang thương hiệu của chúng tôi.

BAO DA PEDAL.

Nó sẽ giúp cho bàn đạp chân pedal của bạn luôn ở trạng thái sáng bóng

BỘ ĐÁNH BÓNG.

Cũng như bao da , bộ đánh bóng sẽ làm sáng cây đàn và giúp nó sang trọng hơn .

HỖ TRỢ KHÓA HỌC PIANO TẠI TRUNG TÂM.

Với mỗi khách hàng mua đàn tại Piano Phúc Hậu, chúng tôi sẽ luôn có những chương trình hỗ trợ các học viên đăng kí học Piano tại Trung Tâm của chúng tôi. Với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị khóa học chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn cũng như con trẻ tiếp cận và làm chủ cây đàn Piano.

Ngoài ra, với từng thời điểm cũng như từng chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG  của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ nhận được thêm những phần quà, những ưu đãi, những hỗ trợ đặc biệt hấp dẫn. Hãy qua ngan Showroom của chúng tôi để cảm nhận luôn nhé !!!


Facebook Instagram Youtube Top